วิเคราะห์ฟุตบอลลาลีก้า สเปน เซบีญา vs. เรอัล โซเซียดาด

เซบีญา

ทีมเจ้าบ้านอย่างเซบีญา ะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม เรอัล โซเซียดาด  ทีมในลาลีก้าของสเปน โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคในระดับหนึ่ง โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 3 เกมเสมอ1 เกมและยังแพ้ไป1 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 68 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่4 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้เซบีญ่า สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้เซบีญา พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า เซบีญา จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

เรอัล โซเซียดาด

ทีมเยือนอย่าง เรอัล โซเซียดาด  ทีมในอันดับที่ 5 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 4 ของลีกที่กำลังมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอยู่ในเวลานี้ อย่างทีม เซบีญ่า โดยเรอัล โซเซียดาด  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าโหดมาก ชนะ4  เกมเสมอไม่มีเลย และแพ้แค่ 1 เกม เก็บได้แค่ ถึง 61 คะแนนรั้งอันดับที่ 7 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้เรอัล โซเซียดาด   ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้เรอัล โซเซียดาด ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ยูฟ่าต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เรอัล โซเซียดาด มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้โซเซียดาด พร้อมเก็บสามคะแนนออกนอกบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน เซบีญ่า ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มร้อนแรงอย่าง โซเซียดาด งานนี้เซบีญ่า ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ เซบีญา แพ้ เรอัล โซเซียดาด  2-3